Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF Mới 2017 - Thay lõi lọc SÓC BAY - Thay lõi lọc nước Chính hãng hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0932.399.920 | 0963.456.911
Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF Mới 2017

Lượt xem: 1843

Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF Mới 2017

5,490,000 VNĐ 5,890,000 VNĐ
Tồn kho: Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF là dòng máy nhập khẩu 100 % nguyên chiếc từ Nga. Máy sử dụng các bộ lọc Arago Bio, Ecotar và CBC - đây là lõi lọc thế hệ mới nhất và được cải tiến lõi lọc được tích hợp màng siêu lọc UF giúp tăng cường lõi lọc, có khả năng loại khuẩn đến 99.9 %Geyser Eco 3 UF là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Nga do Geyser Nga nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 tại thị trường Việt Nam năm 2016, các nhà nghiên cứu Nga đã ghi nhận và tổng hợp phản hồi để cho ra dòng sản phẩm Geyser Eco 3 UF và Geyser Eco 4 UF với nhiều vượt trội, phù hợp với nhiều loại nguồn nước tại Việt Nam.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECO 3 UF THẾ HỆ MỚI NHẤT 2017:

Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF là dòng máy nhập khẩu 100 % nguyên chiếc từ Nga. Máy sử dụng các bộ lọc Arago Bio, Ecotar và CBC - đây là lõi lọc thế hệ mới nhất và được cải tiến lõi lọc được tích hợp màng siêu lọc UF giúp tăng cường lõi lọc, có khả năng loại khuẩn đến 99.9 %, thời gian bảo hành lên tới 5 năm.

Với nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.

– Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai.

Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF điểm nhấn nổi bật là khả năng diệt khuẩn gấp đôi so với dòng máy Geyser nhập khẩu khác nhờ màng siêu lọc UF.

Ngoài khả năng diệt khuẩn bằng Aragon như các dòng máy trước, Geyser Eco 3 UF còn thêm tầng diệt khuẩn nữa đó là màng UF.

Màng UF có cấu trúc tương tự như màng thẩm thấu ngược RO, có thể ngăn chặn tất cả những vi khuẩn nhỏ nhất. Sự khác biệt chính của nó là màng kích thước khe hở 0,001 micron cho phép có được nước tinh khiết nhưng không ngăn chặn khoáng mà vẫn giữ nguyên khoáng chất.

Màng UF loại bỏ tất cả các tạp chất như màng RO, nhưng đồng thời giữ gìn hàm lượng khoáng tự nhiên của nước. Geyser Eco 3 UF thể làm giảm hàm lượng muối canxi, magiê trong nước ở mức 85% và nước đầu ra được tối ưu giữ các thành phần khoáng chất của con người.

Chi tiết các lõi lọc máy lọc nước Geyser Eco 3:

Lõi 1: Arago Bio Eco New

Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser nâng cấp dành riêng cho Eco

Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

Aragon Bio có chứa thành phần BS làm mềm nước, tăng cường khả năng khử cứng của máy Geyser.

Lõi 2: Lõi Eco New 5 in 1 inside

Lõi lọc này Geyser đã sử dụng vật liệu lọc nước tổng hợp Ecotar A Bio.  Dùng phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu

Tuổi thọ tương ứng với 10.000 L nước sử dụng

Lõi lọc Ecotan 3 có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 2.000L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc

Lõi 3: Lõi lọc CBC New

Lõi lọc CBC có độ hoạt tính cao giúp khử mùi và hòa chất công nghiệp rất tốt. 

Vật liệu than hoạt hóa cao cấp ở nhiệt độ cao, đang được sử dụng cho các công ty nước giải khát hàng đầu thế giới như Pepsi, Cola,…

Vật liệu có chỉ số cao, độ đồng đều ổn định và đặc biệt khả năng hấp thụ tốt hơn đên hàng chục lần các loại than hoạt tính thông thường.

CBC 3IVHLUX chứa than hoạt tính tích hợp nano bạc – chất hút chất lượng cao từ vỏ quả dừa giúp cải thiện mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học, thuốc trừ sâu còn tồn dư trong nước. Nano bạc trong lõi lọc làm tăng hiệu quả loại bỏ các virut, vi khuẩn trong nước

Lõi 4: Màng siêu lọc UF

Màng siêu lọc UF giúp tăng cường khả năng loại bỏ vi khuẩn tới 99,9 %

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…) và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn.

Cáu tạo màng siêu lọc UF

Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sư dụng.

Tính năng lọc vượt trội của dòng máy lọc nước nano Geyser ECO 3 UF 

•    Geyser Eco 3 UF là sản phẩm có tính năng lọc tương tự với phiên bản trước nó - máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 3 là sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất hiện nay (Aragon New và CBC New) và lõi ECOTAR 5 in 1 tạo nên hơn 9 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc.
•    Đặc biệt tăng cường Màng siêu lọc UF tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn lên tới 99,99% và độ bền lâu dài, chính vì thế đây là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn
•    Máy lọc nước nano Geyser Eco 3 UF là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác. Xem chi tiết so sánh ở các bảng dưới đây:

Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF cải thiện khả năng xử lý Nitrit, Nitrat, hữu cơ

Bảng thông số giữ lại khoáng chất của mang siêu lọc UF

Ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Geyser Eco 3 UF

Máy lọc nước nano Geyser Eco 3 UF là model mới nhất của Geyser với nhiều cải tiến đột phá đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên máy lọc nước này có những đặc điểm riêng chỉ có ở máy lọc nước Geyser Eco 3 UF:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Eco 3 UF được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Lưu ý:  Với mỗi cốc lọc của máy lọc nước Geyser Eco 3 UF luôn có tem dán niêm phong để đảm bảo máy chưa bị tháo lõi. Tránh trường hợp bị đổi lõi kém chất lượng hoặc lõi đã qua sử dụng. Khi bạn nhận hàng của Minh Tân nhớ kiểm tra kỹ điều này, nếu tem bị rách bạn có quyền đổi máy khác.

Thứ 5: Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser ECO 3 UF phiên bản nâng cấp 2017 được bảo hàng lên tới tận 5 NĂM, giúp bạn yên tâm sử dụng và đảm bảo có chất lượng nước lọc tốt nhất.

Vị trí lý tưởng nên đặt máy lọc nước nano Geyser ECO 3 UF

Máy lọc nước nano Geyser ECO 3 UF nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ phụ kiện đi kèm để bạn lắp đặt dễ dàng nhất.

Phụ kiện nguyên hộp đi kèm máy lọc nước Geyser Eco 3 UF
Bộ lọc 4 cấp và lõi 01 Ống dẫn nước sạch 01 Bộ chia đầu vào 01
Gioăng kín 03 Vít nở, khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
Gông vặn Aragon 01 Gông vặn cốc 01 Hướng dẫn sử dụng 01

Máy lọc nước ECO 3 UF với 3 lõi lọc chính và 1 lõi UF được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích giúp bạn tận dụng được mọi không gian trong nhà để lắp đặt. Tuy nhiên vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của ECO 3 UF là treo dưới gầm tủ bếp chậu rửa, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện.

Hình ảnh Minh Tân lắp đặt máy lọc nước Geyser ECO 3 UF tại nhà khách hàng

Ở vị trí này cũng rất dễ dàng vệ sinh, thay thế lõi lọc vì chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng. Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox.

Vì sao nên mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 tại Minh Tân?

Minh Tân là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp đầy đủ các loại máy lọc nước Geyser chính hãng của Liên Bang Nga với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó là Minh Tân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và nhiệt tình, có bộ phận kỹ thuật chuyên sâu nên việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp …

Ngoài ra, nếu bạn băn khăn chưa biết lựa chọn loại máy lọc nước nào cho gia đình, Minh Tân sẽ của nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra MIỄM PHÍ tình trạng nguồn nước và từ thực trạng nguồn nước đó, Minh Tân sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn loại máy lọc nước nào là tối ưu và phù hợp nhất với gia đình.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua máy lọc nước tại Minh Tân được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau: giá ưu đãi, quà tặng kèm và đặc biệt bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh Tân sẽ nhắn tin tự động về thời gian cần thay lõi lọc Geyser , giúp bạn không phải vướng bận quá nhiều tới chiếc máy lọc nước mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.

Nếu bạn băn khăn thay lõi lọc Geyser chính hãng ở đâu và có nên thay tại nhà hay không? thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì Minh Tân có dịch vụ thay lõi lọc Geyser tại Hà Nội. Khi lựa chọn dịch vụ thay lõi lọc của Minh Tân bạn sẽ không trả bất kì phí dịch vụ nào ngoài việc trả tiền lõi lọc đã thay. Nhanh chóng và uy tín là những gì khách hàng hài lòng về dịch vụ này của Minh Tân.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì việc xử lí nguồn nước gia đình, mua máy lọc nước Geyser chính hãng hay tìm địa chỉa thay lõi lọc nhanh và uy tín.. Hotline 09 323 999 20 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://thayloiloc.com để được tư vấn nhé!

Kết luận:

Máy lọc nước Geyser ECO 3 UF phiên bản nâng cấp 2017 không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nươc ô nhiễm hơn, nhờ sử dụng lõi lọc Disruptor thế hệ mới nhất và cải tiến màng siêu lọc UF cường khả năng lọi bỏ vi khuẩn lên tới 99,9%, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm ngày càng gia tăng.

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi