Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF Mới 2017 - hamburger
Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF Mới 2017

Lượt xem: 2106

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF Mới 2017

6,490,000 VNĐ 6,890,000 VNĐ
Tồn kho: Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF là dòng máy lọc nước tiêu chuẩn được nhập khẩu nguy ên chiếc từ liên bang Nga. Máy lọc nước này có sử dụng lõi lọc Disruptor thế hệ mới nhất và cải tiến màng siêu lọc UF cường khả năng lọi bỏ vi khuẩn lên tới 99,9%Geyser Eco 4 UF là dòng sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu từ Nga do Geyser Nga nghiên cứu và sản xuất để phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Sau thành công vang dội của Geyser Ecotar 3, Geyser Ecotar 4 tại thị trường Việt Nam năm 2016, các nhà nghiên cứu Nga đã ghi nhận và tổng hợp phản hồi để cho ra dòng sản phẩm Geyser Eco 3 UF và Geyser Eco 4 UF với nhiều vượt trội, phù hợp với nhiều loại nguồn nước tại Việt Nam.

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECO 4 UF THẾ HỆ MỚI NHẤT 2017:

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF là dòng máy lọc nước tiêu chuẩn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga. Máy lọc nước này có sử dụng lõi lọc Disruptor thế hệ mới nhất và tăng cường CẢI TIẾN màng siêu lọc UF giúp tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn lên tới 99,9% chính vì thế đây là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn.

Với nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng rỉ sét, cát, tảo, các lại kích cỡ khi sử dụng.

– Không dùng điện – không nước thải – không dùng bình chứa tránh tái nhiễm khuẩn.

– Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

– Có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Đây là dòng sản phẩm tốt cho gia đình nhất là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai.

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF gồm các lõi lọc chính như sau:

Lõi 1: Aragon Bio Eco new

Đây là công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser nâng cấp dành riêng cho dòng máy Eco 4.

Aragon có kích thước 0,01 μm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, virus, u nang khỏi nước, khử các tạp chất hòa tan trong nước và độ cứng dư thừa, chống đóng cặn khu đun nấu nhờ cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi ion.

Aragon có khả năng thay đổi cấu trúc của muối cứng hòa tan trong nước, biến các tinh thể canxi cacbonat từ dạng khó hấp thụ sang dạng tinh thể mềm mại Aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ canxi.

Aragon có tính năng Antidischarge (chống xâm nhập) nên chất bẩn hoàn toàn không thể xâm nhập vào nguồn nước sau lọc

Aragon Bio có chứa thành phần BS làm mềm nước, tăng cường khả năng khử cứng của máy Geyser.

Thời gian hoàn nguyên: 10.000L – Thời gian thay thế: 25.000l

Lõi 2: Lõi Eco 5 in 1 inside

Lõi lọc này có vật liệu lọc nước tổng hợp Ecotar A Bio, công nghệ mới nhất của Geyser 

– Vật liệu Ecotar là vật liệu được các nhà khoa học Nga kết hợp với Geyser Việt Nam nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Vật liệu Ecotar có khả năng xử lý chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các thành phần amoni, nitrit, nitrat, hữu cơ. Đây là các thành phần trong nước khó xử lý và hiện nay ngày càng gia tăng trong nguồn nước.

– Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu

– Tuổi thọ tương ứng với 10.000 L nước sử dụng

– Lõi lọc Ecotar có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 2.000L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

Lõi 3: Lõi Disruptor new 5 in 1

Lõi lọc tích hợp nano nhôm kháng khuẩn đến 99% thường được sử dụng trên tàu vũ trụ.

Lõi lọc Disruptor trong máy Ultra Bio được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này.

Disruptor – là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu, với cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh quốc gia)

Tuổi thọ lõi lọc lên đến 10.000L nước

Lõi 4: Màng siêu lọc UF

Với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm) màng lọc UF có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, chất rắn lơ lửng,và hầu hết các phân tử lớn từ nước và các dung dịch khác như (phấn hoa, tảo, kí sinh trùng, virut, và vi trùng gây bệnh…) và đặc biệt là có thể triệt tiêu được vi khuẩn tới 99.9% dường như không còn vi khuẩn.

Cấu tạo màng siêu lọc UF

Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, virus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải xả ra ngoài. qua tất cả các bước lọc khắt khe nhất từ các lõi lọc, cấp lọc và màng siêu lọc UF đã cho ra một nguồn nước siêu tinh khiết đảm bảo sức khỏe tối ưu cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu về màng siêu lọc UF trong máy lọc nước Geyser Eco 3 UF và 4 UF phiên bản nâng cấp 2017

Tính năng lọc vượt trội của dòng máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF 

•    Geyser Eco 4 UF với 4 lõi lọc nhưng lại có khả năng xử lý vượt trội so với các dòng máy nhiều lõi nhờ khả năng tích hợp hơn 11 cơ chế lọc.
•    Geyser Eco 4 UF sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) so với dòng máy lọc nước Bio 431, đồng thời thay thế BS bằng lõi ECO 5 in 1.
•    Đặc biệt tăng cường Màng siêu lọc UF tăng khả năng loại bỏ vi khuẩn lên tới 99,99% và độ bền lâu dài, chính vì thế đây là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn
•    Máy lọc nước nano Geyser Eco 4 UF là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng khác. Xem chi tiết so sánh ở các bảng dưới đây:

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF cải thiện khả năng xử lý Nitrit, Nitrat, hữu cơ

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF xử lý các chất thải dược phẩm, chì

Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF xử lý tốt các loại vi sinh, vi khuẩn thuốc trừ sâu độc hại

Bảng thông số giữ lại khoáng chất của UF

NHƯ VẬY MỘT SẢN PHẨM ECO 4 UF CÓ THỂ TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 2 MÁY ECOTAR 4 VỀ TÍNH TĂNG XỬ LÝ KHUẨN

Ưu điểm chỉ có ở máy lọc nước Geyser Eco 4 UF

Máy lọc nước nano Geyser Eco 4 UF là model mới nhất của Geyser với nhiều cải tiến đột phá đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên máy lọc nước này có những đặc điểm riêng chỉ có ở máy lọc nước Geyser Eco 4 UF:

Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình sản xuất, lắp ráp.

Thứ 2: Máy lọc nước Geyser Eco 4 UF được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Thứ 4: Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

Lưu ý:  Với mỗi cốc lọc của máy lọc nước Geyser Eco 4 UF luôn có tem dán niêm phong để đảm bảo máy chưa bị tháo lõi. Tránh trường hợp bị đổi lõi kém chất lượng hoặc lõi đã qua sử dụng. Khi bạn nhận hàng của Minh Tân nhớ kiểm tra kỹ điều này, nếu tem bị rách bạn có quyền đổi máy khác.

Thứ 5: Sản phẩm máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF phiên bản nâng cấp 2017 được bảo hàng lên tới tận 5 NĂM, giúp bạn yên tâm sử dụng và có chất lượng nước lọc tốt nhất.

Vị trí lý tưởng đặt máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF

Máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh và phù hợp lắp đặt tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn.

Phụ kiện nguyên hộp đi kèm máy lọc nước Geyser Eco 4 UF
Bộ lọc 4 cấp và lõi 01 Ống dẫn nước sạch 01m Bộ chia đầu vào 01
Gioăng kín 03 Vít nở, khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
Gông vặn Aragon 01 Gông vặn cốc 01 Hướng dẫn sử dụng 01


Máy lọc nước ECO 4 UF với 3 lõi lọc chính và 1 lõi UF được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích giúp bạn tận dụng được không gian. Tuy nhiên vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của ECO 4 UF là treo dưới gầm tủ bếp chậu rửa, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện.

Minh Tân lắp đặt máy lọc nước Geyser ECO 4 UF tại nhà khách hàng

Ở vị trí này cũng rất dễ dàng vệ sinh, thay thế lõi lọc vì chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng. Ngoài ra có thể lắp máy treo lên tường hoặc lắp cùng với tủ inox.

Vì sao nên mua máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF tại Minh Tân?

Minh Tân là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp đầy đủ các loại máy lọc nước Geyser chính hãng của Liên Bang Nga với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với đó là Minh Tân có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên có đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm và nhiệt tình, có bộ phận kỹ thuật chuyên sâu nên việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp …

Ngoài ra, nếu bạn băn khăn chưa biết lựa chọn loại máy lọc nước nào cho gia đình, Minh Tân sẽ của nhân viên xuống tận nhà để kiểm tra MIỄM PHÍ tình trạng nguồn nước và từ thực trạng nguồn nước đó, Minh Tân sẽ tư vấn giúp bạn nên chọn loại máy lọc nước nào là tối ưu và phù hợp nhất với gia đình.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua máy lọc nước tại Minh Tân được hưởng các chính sách bán hàng tốt nhất như sau: giá ưu đãi, quà tặng kèm và đặc biệt bộ phận chăm sóc khách hàng của Minh Tân sẽ nhắn tin tự động về thời gian cần thay lõi lọc Geyser chính hãng, giúp bạn không phải vướng bận quá nhiều tới chiếc máy lọc nước mà vẫn đảm bảo máy hoạt động tốt và có tuổi thọ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất cứ thắc mắc gì việc xử lí nguồn nước gia đình, mua máy lọc nước Geyser chính hãng và thay lõi lọc nhanh và uy tín...theo số Hotline 09 323 999 20 hoặc truy cập trực tiếp vào website: http://thayloiloc.com để được tư vấn nhé!

Kết luận:

Máy lọc nước nano Geyser ECO 4 UF không chỉ cải thiện đáng kể về khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng máy thông thường khác mà còn có khả năng xử lý nguồn nươc ô nhiễm hơn, nhờ sử dụng lõi lọc Disruptor thế hệ mới nhất và cải tiến màng siêu lọc UF cường khả năng lọi bỏ vi khuẩn lên tới 99,9%, phù hợp với nguồn nước Việt Nam nhất là trong tình hình ô nhiễm ngày càng gia tăng.

Sản phẩm cùng danh mục

Thông tin công ty

Hướng dẫn khách hàng

Chính sách ưu đãi

Tin tức - Khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi