Lắp máy lọc nước Geyser Eco 8 bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Máy lọc nước nano Geyser Eco 8 với cấu tạo vượt trội, có nhiều ưu điểm phù hợp nguồn nước Việt Nam, nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng tăng

Khoảng hơn 20 năm trở lại tới năm 2017, người dân sống tại ngõ 233 Xuân Thủy trở nên đông đúc hơn, cánh đồng biến mất, nhà ở, cửa hàng mọc lên san sát, con mương không dùng để tưới tiêu mà trở thành hố rác cho mọi nhà. Người ta xây nhà vệ sinh tự hoại trút hết xuống mương. Nước thải sinh hoạt, nước thải từ mổ gia cầm ở chợ, từ mấy cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi…đều thải xuống mương.

Cuối năm 2017, do sự đô thị hóa và cũng là biện pháp xử lý con mương ô nhiễm kể trên, chính quyền thành phố cùng các ban ngành liên quan đã lấp con mương ô nhiễm, thay vào đó là con đường mới, khang trang. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn chưa an tâm về nguồn nước sinh hoạt vì mạch nước cũng đã bị ô nhiễm.

Lắp máy lọc nước Geyser Eco 8 bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Lắp máy lọc nước Geyser Eco 8 bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính vì thế, các gia đình ở đây bảo nhau lắp máy lọc nước gia đình, với hy vọng phần nào cải thiện nguồn nước sinh hoạt. Và đó là lý do, bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội đã lựa chọn máy lọc nước Geyser Eco 8 của Minh Tân cho gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn máy lọc nước này nhé!

Cấu tạo của máy lọc nước nano Geyser ECO8

Lõi số 1: Lần đầu tiên Tích hợp Lõi 2 IN 1: Chia thành 2 phần Bông Xốp và Than Hoạt Tính –  Bông xốp PP có chức năng: Ngăn chặn bẩn bụi, rỉ sét lọc thô có kich thước <= 5 Micron, Than hoạt tính có chức năng: Hấp thụ mùi vị chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, Thuốc bảo vệ thực vật, Kim loại năng Clo dư trong nước. tuổi thọ: 6-10 tháng

Lõi số 2: Lõi lọc Cation  Chức năng: Khử sạch các Cation kin loại nặng có trong nước : Fe, Ca, Cu, Mn., làm mềm nước cứng, khử sạch hoàn toàn cặn đá vôi. tuổi thọ: 8- 12 tháng

Lõi số 3: Lõi Aragon là lõi lọc quan trọng nhất của máy lọc nước Geyser này. Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).

Lắp máy lọc nước Geyser Eco 8 bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cấp lọc 4: Lõi lọc T33

» Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước

» Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.

Cấp lọc số 5:  Lõi lọc bổ sung chống tái nhiễm khuẩn cho nước

Cấp lọc số 6: Lõi bổ sung oxi trong nước giúp lưu thông máu tăng cường sức khỏe.

Cấp lọc số 7: Đá khoáng MAIFAN lõi tạo khoáng chất  trong nước, làm mềm nước, cân bằng lại PH.

Cấp lọc số 8: Công nghệ mới NANO Silver lõi lọc diệt khuẩn tiên tiến nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội so với đèn UV.

Tính năng lọc của máy lọc nước nano Geyser ECO8

Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,…

Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng

Lắp máy lọc nước Geyser Eco 8 bác Thủy ở Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.

Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ

Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu

Nước sau khi lọc qua máy lọc nước nano Geyser ECO8 lọc sạch toàn bộ tạp chất vi khuẩn hóa chất ra khỏi nguồn nước,đạt tiêu chuẩn uống được trực tiếp theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, Geyser ECO8 cho nước uống trực tiếp còn khoáng chất tự nhiên, không cần dùng điện, không nước thừa. Rất phù hợp nguồn nước Việt Nam, nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng tăng.

Nếu bạn cũng mong muốn lựa chọn máy lọc nước nano Geyser Eco 8 như nhà bác Thủy ở Xuân Thủy (Hà Nội) nhanh tay gọi điện về số Hotline 09 323 999 20 – 0963 456 911 để đặt hàng nhanh nhất nhé. Ngoài ra bạn có thể truy cập https://thayloiloc.com để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoặc tìm hiểu về các loại máy lọc nước gia đình khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng bạn đến với hệ thống máy lọc nước của MINH TÂN Bỏ qua